Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Tấm gương “sống tốt đời, đẹp đạo”
Ngày đăng: 07:55 07/07/2023
Lượt xem: 84

 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh không phải là chọn việc “đao to búa lớn” để làm, mà học Bác từ những việc làm bình dị hằng ngày” - đó là tâm niệm của Đại đức Thích Trí Tín, trụ trì chùa Tây Thiên, ấp Bình Lương, xã Đồng Khởi, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.

Ảnh: Đại đức Thích Trí Tín (ngoài cùng bên phải) nhận giấy khen trong ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.

 
Trong những năm qua, không chỉ thực hiện tốt giáo lý của người tu hành, Đại đức còn làm tốt vai trò của một đại biểu Hội đồng Nhân dân xã, Ủy viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Vào những dịp lễ quan trọng, Đại đức cùng chung tay với chính quyền địa phương vận động tín đồ, phật tử quyên góp ủng hộ các nguồn quỹ, tặng sách vở, dụng cụ học tập cho học sinh nghèo. Năm 2022, tặng hơn 500 phần quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ bị F0 trên địa bàn xã với số tiền 250 triệu đồng. Bản thân Đại đức nhận đỡ đầu 02 trẻ em mồ côi cha mẹ; duy trì phát 15 phần quà hàng tháng cho hộ nghèo trên địa bàn ấp Bình Lương.
Với phương châm “sống tốt đời, đẹp đạo”, Đại đức Thích Trí Tín đã tạo được niềm tin yêu của tín đồ, phật tử. Năm 2022, Đại đức Thích Trí Tín được Đảng ủy xã Đồng Khởi biểu dương gương điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh./.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tây Ninh

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi