Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Tấm lòng của cư sĩ Lê Văn Diêu
Ngày đăng: 07:53 06/07/2023
Lượt xem: 127

Cư sĩ Lê Văn Diêu (79 tuổi), Phó Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thị xã Quảng Trị; Giám đốc Trung tâm Dạy nghề miễn phí Phùng Xuân luôn tâm niệm lời đức Phật dạy để sống tốt đời, đẹp đạo, cống hiến những việc làm có ích cho xã hội.

Ảnh: Cư sỹ Lê Văn Diêu (ngoài cùng bên trái) thăm, tặng quà các gia đình bị ảnh hưởng do thiên tai lũ lụt.

 
Với mong muốn có một cơ sở dạy nghề miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn, cư sĩ Lê Văn Diêu cùng Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh đi vận động các nhà hảo tâm để có tiền xây dựng cơ sở vật chất trường lớp và trang thiết bị dạy học. Ông cũng là người thành lập Trung tâm dạy nghề miễn phí Phùng Xuân. Trải qua 25 năm, Trung tâm đã đào tạo được 67 khóa, có khóa lên tới 100 học viên; trên 80% học viên ra trường có công ăn việc làm ổn định, giải quyết được phần nào khó khăn trong cuộc sống. Trong hơn 2 năm ảnh hưởng của dịch Covid-19, ông đã cùng với Ban Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh vận động, hỗ trợ công tác phòng, chống dịch, trợ cấp các hoàn cảnh gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19 với số tiền 407.000.000đ, 5.000 khẩu trang y tế và một số vật dụng khác. 
Tấm lòng của cư sĩ Lê Văn Diêu qua những việc làm thiết thực đã phát huy tinh thần đại đoàn kết, thực hiện nhiệm vụ chung tay vì cuộc sống cộng đồng./.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Trị

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi