"Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác"
Ngày đăng: 03:41 13/09/2023

Thấm nhuần Sáu điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân, trên cương vị Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên Công an tỉnh Thái Bình, anh Nguyễn Duy Hưng đã nêu cao tinh thần ý thức trách nhiệm, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Ảnh: Đại uý Nguyễn Duy Hưng tuyên truyền về an toàn giao thông cho học sinh Trường THPT Phạm Quang Thẩm, Thái Bình.

Trong 2 năm qua, anh đã viết 643 tin, bài, tổ chức 218 buổi tuyên truyền giáo dục ý thức chấp hành pháp luật cho hơn 120.000 lượt học sinh, sinh viên và thanh niên; tham mưu triển khai thực hiện 68 công trình, phần việc thanh niên; tổ chức thực hiện hiệu quả nhiều phong trào: hiến máu tình nguyện, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam... Ngoài ra, anh thường xuyên học hỏi, tìm tòi để xây dựng giáo án, tìm kiếm phương pháp giảng dạy phù hợp với đối tượng người nghe.
Đồng chí Hưng đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm 2021, 2022; giải Nhất tại Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi Toàn quốc năm 2022; 01 Huy chương vàng phát thanh viên, người dẫn chương trình, 04 huy Chương Bạc Tác phẩm Báo chí tại Liên hoan truyền hình Công an Nhân dân lần thứ XIII, năm 2022; Giải thưởng "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác" giai đoạn 2016 - 2021 tỉnh Thái Bình; Giải Thưởng Lý Tự Trọng; Cán bộ Đoàn tiêu biểu toàn quốc năm 2023./.

Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Bình