Vì hạnh phúc của cộng đồng
Ngày đăng: 08:22 21/07/2023

Nguyễn Trung Quý thôn La Chữ, xã Phước Hữu, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận luôn đi đầu và thường xuyên tuyên truyền, vận động gia đình và nhân dân thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Ảnh: Ông Nguyễn Trung Quý

Ông Quý tích cực tham gia các phong trào thi đua phát triển sản xuất, bảo vệ môi trường, ổn định trật tự và thực hiện các nhiệm vụ, công việc tại địa phương; đặc biệt là vận động nhân dân thực hiện các mô hình kinh tế hợp tác xã, như: Mô hình nuôi dê, cừu vỗ béo; mô hình trồng dưa, trồng đậu xanh trên đất lúa... qua đó, góp phần ổn định, phát triển sản xuất và tăng thu nhập cho người dân trong thôn.
Ông rất tích cực tham gia đóng góp công sức và vật chất cho địa phương để xây dựng nông thôn mới. Từ năm 2019 - 2022, bản thân ông đã ủng hộ với số tiền 180 triệu đồng cho “Quỹ vì người nghèo” để giúp đỡ, hỗ trợ xây dựng nhà ở, xóa nhà dột nát, tạm bợ cho hộ nghèo tại xã Phước Hữu; ngoài ra, ông còn hỗ trợ 100 suất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn tại thôn, trị giá mỗi suất 300.000 đồng…
Ông Nguyễn Trung Quý đã được UBND tỉnh, huyện tặng nhiều Bằng khen, Giấy khen. Ông xứng đáng là tấm gương sáng tiêu biểu cho các tầng lớp nhân dân và con cháu học tập, noi theo./.

Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Ninh Thuận