Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

“Vì trẻ em thân yêu”
Ngày đăng: 07:49 03/07/2023
Lượt xem: 79

Nhóm “Vì trẻ em thân yêu” thuộc thị trấn Minh Lương, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang do anh Quách Hải (đồng bào Hoa), đứng ra thành lập. Nhóm hiện có trên 60 thành viên bao gồm những người lao động, những doanh nghiệp nhỏ, tiểu thương, công nhân, nông dân. 

Ảnh: Anh Quách Hải (áo trắng) trao bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhóm “Vì trẻ em thân yêu” tại Hội nghị Tổng kết công tác khuyến học, khuyến tài xây dựng xã hội học tập, năm 2022.

 
Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, người góp công, người góp của để giúp đỡ những người còn khó khăn trong xã hội, nhất là trẻ em, từ năm 2017 đến nay, Nhóm đã vận động và trao tặng 2.000 xe đạp cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn (trung bình 300 - 400 chiếc/năm) để các em có phương tiện đến trường. Nhóm còn đến tận nhà một số gia đình học sinh có cuộc sống khó khăn để trao tặng cho mỗi hộ 30 ký gạo/tháng. Từ năm 2020 đến nay, Nhóm đã trao tặng hơn 150 tấn gạo. Nhân dịp các ngày lễ, Tết Nguyên Đán... Nhóm đến tặng quà cho các gia đình nghèo, khó khăn với hàng ngàn suất quà, trị giá hàng trăm triệu đồng.
Những việc làm tuy hết sức nhỏ bé nhưng là niềm tự hào, niềm hạnh phúc của Nhóm, góp phần thực hiện học và làm theo tư tưởng “thương yêu con người” của Bác Hồ kính yêu./.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kiên Giang

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi