Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Những tấm gương bình dị mà cao quý năm 2023
Tấm gương “sống tốt đời, đẹp đạo”
Ngày đăng 07/07/2023
115 lượt xem

​ “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh không phải là chọn việc “đao to búa lớn” để làm, mà học Bác từ những việc làm bình dị hằng ngày” - đó là tâm niệm của Đại đức Thích Trí Tín, trụ trì chùa Tây Thiên, ấp Bình Lương, xã Đồng Khởi, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.

Chi tiết
Tấm lòng của cư sĩ Lê Văn Diêu
Ngày đăng 06/07/2023
151 lượt xem

Cư sĩ Lê Văn Diêu (79 tuổi), Phó Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thị xã Quảng Trị; Giám đốc Trung tâm Dạy nghề miễn phí Phùng Xuân luôn tâm niệm lời đức Phật dạy để sống tốt đời, đẹp đạo, cống hiến những việc làm có ích cho xã hội.

Chi tiết
Học Bác để sống tốt đời đẹp đạo
Ngày đăng 05/07/2023
117 lượt xem

​Hòa thượng Thích Tôn Trấn, Trụ trì Chùa Huỳnh Đạo, phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang, là một trong những gương điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn thành phố.

Chi tiết
Đại đức có tấm lòng thiện nguyện
Ngày đăng 04/07/2023
139 lượt xem

​Xuất phát từ cái tâm, “Thương người như thể thương thân”, Đại Đức Thích Minh Trung, Chùa Vạn Đức, Ấp Thới Bình B, xã Thới Thạnh, huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ luôn tìm cách vận động, quyên góp để hỗ trợ, giúp đỡ những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn.

Chi tiết
“Vì trẻ em thân yêu”
Ngày đăng 03/07/2023
103 lượt xem

​Nhóm “Vì trẻ em thân yêu” thuộc thị trấn Minh Lương, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang do anh Quách Hải (đồng bào Hoa), đứng ra thành lập. Nhóm hiện có trên 60 thành viên bao gồm những người lao động, những doanh nghiệp nhỏ, tiểu thương, công nhân, nông dân.

Chi tiết
Bông hoa đẹp giữa đời thường
Ngày đăng 02/07/2023
132 lượt xem

​Chị Nguyễn Thị Hoa, Giám đốc Công ty TNHH Quảng cáo - Thương mại - Dịch vụ Nguyễn Anh ở thị xã Bình Long, tỉnh bình Phước là một trong những tấm gương điển hình trong học tập và làm theo Bác.

Chi tiết
“Học Bác sẽ giúp tôi tốt hơn mỗi ngày”
Ngày đăng 01/07/2023
108 lượt xem

​Chị Đinh Thị Thanh Thúy, hội viên Chi hội bảo trợ bệnh nhân nghèo phường Dương Đông, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Chị bắt đầu tham gia công tác thiện nguyện từ năm 2019 đến nay.

Chi tiết
Người đảng viên già níu “sợi dây” của đất trời
Ngày đăng 30/06/2023
121 lượt xem

​Ở vùng quê nghèo, hẻo lánh thuộc xã Hải Lựu, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc có một người đảng viên già đã dành cả cuộc đời để bảo vệ rừng, bảo vệ đàn cò tự nhiên như một cách níu “sợi dây” của đất trời, đó là bà Vũ Thị Khiêm.

Chi tiết
“Bảo tàng sống” của văn hóa Cao Lan
Ngày đăng 29/06/2023
122 lượt xem

​ Nghệ nhân Sầm Văn Dừn sinh năm 1947, thôn Mãn Hóa, xã Đại Phú, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang là đảng viên, người có uy tín trong cộng đồng dân cư.

Chi tiết
Người giữ hồn cốt và truyền dạy văn hóa xứ Mường
Ngày đăng 28/06/2023
113 lượt xem

​Với đam mê lưu giữ bảo tồn những giá trị văn hóa của dân tộc, ngay từ năm 15 tuổi, ông Bùi Văn Minh xã Văn Sơn, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình đã bắt đầu sưu tầm các hiện vật cổ, quý hiếm của người Mường.

Chi tiết
Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi